Cách tra cứu kiểm tra thông tin khuyến mãi Mobifone mới nhất 2020

Quý khách hàng thực hiện tra cứu kiểm tra thông tin khuyến mãi Mobifone vì trong quá trình sử dụng dịch vụ của nhà mạng Mobifone chắc chắn các bạn rất quan tâm đến các chương trình khuyến mãi của Mobifone được triển khai như thế nào đúng không? Hiện tại Mobifone có nhiều gói cước 3G/ 4G Mobifone ưu đãi data khủng, gọi thoại nội mạng ngoại mạng chỉ áp dụng cho thuê bao nằm trong danh sách của nhà mạng.

Chẳng hạn với 2 gói cước 4G Mobifone trọn gói không giới hạn 21G, 24G Mobifone áp dụng cho thuê bao trong danh sách không giới hạn dung lượng trong tháng với cước phí rẻ nhất.  Không phải chương trình khuyến mãi Mobifone nào thuê bao của bạn cũng đăng ký được và bạn muốn biết các ưu đãi nào đang áp dụng cho thuê bao của bạn, hãy cùng xem cách tra cứu kiểm tra thông tin khuyến mãi Mobifone cho thuê bao của bạn nhé. 

Mobifone có nhiều hình thức khuyến mãi nội bộ, các chương trình dành riêng cho thuê bao nhận được tin nhắn như: chương trình khuyến mãi nạp thẻ cào; khuyến đăng ký gói cước 3G Mobifone theo ngày,  hay đăng ký gọi nội mạng Mobifone, nhắn tin nội mạng Mobifone miễn phí… tương ứng với mỗi thời điểm thuê bao Mobifone của bạn sẽ nhận được ưu đãi khác nhau.  Hôm nay, 3gmobifone.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra thông tin khuyến mãi Mobifone với những cú pháp đơn giản.

>> Đừng bỏ qua: Lịch khuyến mãi Mobifone mới nhất 2020

Cách tra cứu kiểm tra thông tin khuyến mãi Mobifone mới nhất 2017

Làm sao để tra cứu kiểm tra thông tin khuyến mãi Mobifone

Hướng dẫn cách tra cứu kiểm tra thông tin khuyến mãi Mobifone

1. Nhắn tin kiểm tra gói cước khuyến mãi MobiFone được tham gia đăng ký

Để biết thuê bao của mình có thể đăng ký gói cước khuyến mãi nào hãy thao tác để tra cứu gói khuyến mãi của MobiFone như sau:

Soạn: KT DSKM gửi 999 

Kiểm tra được gói cước nhắn tin nội mạng, khuyễn mãi gọi nội mạng Mobifone, đăng ký 3G Mobifone/4G Mobifone hay các dịch vụ giá trị gia tăng của Mobifone… để bạn có thể sử dụng các tiện ích và tiết kiệm nhiều chi phí.

Sau khi gửi tin nhắn, tổng đài Mobifone sẽ gửi thông báo cho bạn biết thuê bao của mình có thể tham gia đăng ký gói cước gọi nội mạng Mobi, data, sms nào gồm các gói cước ưu đãi khủng nhất như: C90 Mobifone, C90N Mobifone, C190 Mobifone, M79 Mobifone..

>> Đừng bỏ qua: Các gói cước 4G Mobifone giá rẻ  2GB data mỗi ngày 

2. Cách kiểm tra thông tin khuyến mãi Mobifone qua mã USSD 

Theo cách thông thường, để biết thuê bao của bạn có nằm trong đối tượng khuyến mãi của Mobifone được hay không thì bạn có thể tự kiểm tra bằng cú pháp sau:

Sử dụng bàn phím di động và bấm: *901*3# và bấm phím gọi.

Hoặc soạn tin nhắn theo mẫu: KMNT gửi 901.

3. Cách tra cứu kiểm tra thông tin khuyến mãi của Mobifone định kỳ hàng tháng

Những thông tin về khuyến mãi định kỳ hàng tháng như: Thuê bao được hưởng, ngày cộng khuyến mãi gần nhất là khi nào, thông tin tài khoản khuyến mãi được cộng,… thì chỉ cần bấm theo cú pháp *901*4*5# , sau đó bấm phím Gọi thì hệ thống sẽ trả lại thông tin chính xác cần biết cho các bạn.

Cách tra cứu kiểm tra thông tin khuyến mãi Mobifone mới nhất 2019

3. Cách kiểm tra thông tin khuyến mãi của Mobifone qua tổng đài 9090

 • Chỉ cần gọi đến tổng đài và cung cấp số thuê bao Mobifone đang sử dụng thì các bạn sẽ biết được thuê bao của mình sẽ nhận được những ưu đãi nào từ nhà mạng để có thể lựa chọn đăng ký sử dụng phù hợp và tiết kiệm nhất. 

Mọi thông tin chi tiết còn thắc mắc thì các bạn có thể liên hệ với tổng đài Mobifone 9090 (24/7) để được tư vấn cụ thể, hy vọng các bạn có thể tự kiểm tra thông tin khuyến mãi Mobifone thành công với bài viết bà dịch vụ 3GMobifone.vn hướng dẫn trên đây nhé.

>> Mẹo: Cách được đổi sim 4G Mobifone miễn phí 100%

Tags:

CÁC GÓI CƯỚC 4G PHỔ BIẾN

 • KC120
 • Gọi + 45GBtốc độ cao
 • 120.000đ
 • 30 ngày
Chi Tiết
 • TK135
 • 210GBtốc độ cao
 • 135.000đ
 • 30 ngày
Chi Tiết
 • PT70
 • 30GBtốc độ cao
 • 70.000đ
 • 30 ngày
Chi Tiết
 • MXH100
 • 30GB + fb + Tiktoktốc độ cao
 • 100.000đ
Chi Tiết