My MobiFone là gì? Cách tải cài đặt sử dụng app My MobiFone trên di động

My Mobifone là gì? Cách tải, cài đặt và sử dụng ứng dụng My Mobifone như thế nào? My Mobifone là ứng dụng quản lý thông minh của nha mạng Mobifone triển khai dành cho mọi người dùng Mobi trên toàn quốc. Cài đặt app MY Mobifone thành công giúp cho quá trình sử dụng di động của quý thuê bao trở nên dễ dàng và đơn giản hơn. 

» Thông tin thêm: Cách cập nhật thông tin thuê bao Mobifone online ngay tại nhà qua MY Mobifone

Trong bài viết này, 3GMobifone.vn sẽ hướng dẫn quý khách hàng cách tải cài đặt My Mobifone và hướng dẫn sử dụng chi tiết. Quý khách hàng hãy tham khảo ngay để cài đặt ứng dụng quản lý thông minh này nhé. 

Hướng dẫn cách tải, cài đặt ứng dụng MY MobifoneMy Mobifone – Ứng dụng quản lý thông minh dành cho mọi thuê bao Mobifone

MY Mobifone là gì? 

My Mobifone là ứng dụng phát triển trên cả 2 nền tảng Android hoặc IOS nhằm hỗ trợ người dùng cho việc quản lý thông tin thuê bao di động, dễ dàng kết nối cũng như những nhu cầu khác nhau của nhà cung cấp dịch vụ. 

Ngoài ra, MY Mobifone còn là kênh hỗ trợ kết nối khách hàng với tổng đài Mobifone để giải đáp nhanh mọi thắc mắc và vấn đề quý khách hàng đang gặp phải. 

Cách cài đặt ứng dụng My Mobifone cho thiết bị di động IOS, Android

Hiện tại ứng dụng My Mobifone được hỗ trợ trên 2 nền tảng di động quen thuộc hiện nay, quý khách hàng có thể cài đặt ứng dụng chỉ với vài thao tác đơn giản: 

 • Đối với thiết bị sử dụng hệ điều hành Android: Quý khách truy cập vào kho ứng dụng Google Play hoặc CH PLAY, gõ cụm “My Mobifone” vào ô tìm kiếm và tải ứng dụng về máy.
 • Đối với thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS: Quý khách truy cập vào kho ứng dụng Apple Store, gõ cụm “My Mobifone” vào ô tìm kiếm và tải ứng dụng về máy.

Cách đăng ký/ đăng nhập vào APP My Mobifone cực nhanh  

Có 2 cách để quý khách hàng đăng nhập vào ứng dụng MY Mobifone, cụ thể đó là: 

Cách 1. Đăng nhập vào ứng dụng My Mobifone bằng 3G 4G Mobifone

Đây là cách giúp bạn đăng nhập vào ứng dụng nhanh chóng nhất mà không mất quá nhiều thời gian cho việc đăng ký: 

 • Bước 1. Từ điện thoại có sử dụng mạng di động 3G 4G Mobifone, quý khách hàng mở dụng dụng MY Mobifone vừa tải về. 
 • Bước 2. Tại trang chủ của ứng dụng hãy chọn vào ký tự 4G để đăng nhập nhanh vào MY Mobifone nhé. 

Cách đăng nhập MY Mobifone

Cách 2. Đăng nhập bằng tài khoản mạng xã hội

Quý khách hàng có thể sử dụng tài khoản Google hoặc Facebook để kết nối nhanh vào ứng dụng MY Mobifone bằng cách nhấn vào biểu tượng tương ứng trên giao diện đăng nhập. 

Cách đăng nhập MY Mobifone

Cách 3. Đăng nhập vào APP My Mobifone bằng số điện thoại Mobi đang dùng

Quý khách hàng hãy nhập vào số điện thoại Mobifone đang sử dụng, sau đó chọn tính năng đăng nhập bằng mã OTP ⇒ Hệ thống gửi mã OTP đến số điện thoại Mobi đang dùng, hãy nhập dãy mã nhận được vào nhé.

» Xem ngay: Cách kiểm tra số điện thoại Mobifone đang dùng cực nhanh

Cách đăng nhập MY Mobifone 

Hướng dẫn sử dụng app MY Mobifone chi tiết từ A đến Z

Trên ứng dụng My Mobifone dường như tích hợp đầy đủ mọi tính năng cần thiết cho quá trình sử dụng di động. Sau đây, 3G Mobifone sẽ hướng dẫn quý khách hàng một số tính năng phổ biến trên ứng dụng này nhé. 

Quản lý tài khoản di động

Với tính năng này quý khách hàng dễ dàng theo dõi toàn bộ thông tin về tài khoản đang sử dụng như: số điện thoại Mobifone, số dư tài khoản di động đang dùng, tra cứu đầy đủ các loại cước tiêu dùng khác nhau…

Song song đó, ứng dụng MY Mobifone còn tích hợp thêm tính năng thanh toán tiêu dùng với các hình thức qua thẻ Mastercard hoặc Visa… của đầy đủ các ngân hàng nội địa. Hoặc quý khách có thể sử dụng tính năng quét mã QR hoặc mã thẻ cào truyền thống để thanh toán. 

Cách sử dụng app MY Mobifone

Quản lý gói cước 3G Mobifone/4G Mobifone/5G Mobifone

Tính năng này giúp quý khách hàng nắm bắt đầy đủ mọi thông tin về gói cước data đang đăng ký hoặc các dịch vụ giá trị gia tăng đang dùng. Ngoài ra, ứng dụng MY Mobifone còn cho phép quý khách hàng dễ dàng tạo ra gói cước 3G 4G 5G Mobifone phù hợp với nhu cầu sử dụng. 

Cách sử dụng app MY Mobifone

Cập nhật nhanh các chương trình khuyến mãi

Ứng dụng My Mobifone thường xuyên cập nhật mới nhất các chương trình ưu đãi, khuyến mãi dành cho từng thuê bao. Thông tin trong từng chương trình cũng được hiển thị đầy đủ trên ứng dụng, quý khách có thể cập nhật nhanh và chủ động cho việc tham gia. 

Dễ dàng kết nối đến tổng đài Mobifone nhận hỗ trợ

Nếu có bất kỳ vấn đề khó khăn nào khi sử dụng dịch vụ được cung cấp từ Mobifone. Quý khách hàng có thể tìm đến sự trợ giúp trực tuyến trên MY Mobifone qua rất nhiều kênh khác nhau.

» Tin hữu ích: Cách gọi tổng đài Mobifone miễn phí 24/7

Cách sử dụng app MY Mobifone 

Các tính năng, dịch vụ tiện ích khác

Bên cạnh những tính năng như trên, MY Mobifone còn liên kết cùng các đối tác khác của Mobifone như sàn thương mại điện tử (Shopee, Tiki, Lazada), ví điện tử, bảo hiểm điện tử và nhiều dịch vụ khác để phục vụ cho nhu cầu của người dùng hiện nay. 

Không dừng lại ở đó, APP My Mobifone còn tích hợp các dịch vụ giải trí và giáo dục như Mobifone Money, MobiEdu, MobiOn…

Cách sử dụng app MY Mobifone

Trên đây là thông tin giải đáp về MY Mobifone là gì cũng như cách cài đặt, sử dụng ứng dụng MY Mobifone chi tiết nhất. Quý khách hàng hãy nhanh tay cài đặt app MY Mobifone ngay hôm nay để trải nghiệm nhé. 

Tags:

CÁC GÓI CƯỚC 4G PHỔ BIẾN

 • PT70
 • 30GBtốc độ cao
 • 70.000đ
 • 30 ngày
Chi Tiết
 • KC120
 • Gọi + 45GBtốc độ cao
 • 120.000đ
 • 30 ngày
Chi Tiết
 • MXH100
 • 30GB + fb + Tiktoktốc độ cao
 • 100.000đ
Chi Tiết
 • TK135
 • 210GBtốc độ cao
 • 135.000đ
 • 30 ngày
Chi Tiết