Sim Fast Connect Mobifone và sim Mobifone thường có điểm khác biệt gì?

Sim Fast Connect Mobifone và sim Mobifone thường có điểm gì khác biệt? Đây chắc hẳn là thắc mắc của khá nhiều khách hàng trong thời gian vừa qua, khi đứa giữa 2 sự lựa chọn hòa mạng cùng Mobifone. Nhằm phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng của quý khách hàng nhà mạng đã cho triển khai 2 loại sim khác nhau bao gồm sim di động thông thường và sim Fasct Connect Mobifone. Nhiều khách hàng không hiểu đúng tính chất của 2 loại sim này sẽ có sự nhầm lẫn và dẫn đến việc không khai thác hết tính năng mà chiếc sim Mobifone đem lại. 

>>> Tìm hiểu ngay: Cách đổi sim thường sang Fast Connect Mobifone nhanh nhất

Với mỗi loại sim sẽ có những ưu đãi và chuyên phục vụ cho mục đích khác nhau. Để hiểu rõ hơn về sự khác nhau của sim Fast Connect và sim Mobifone thường, và tính năng chuyên dụng mà từng chiếc sim Mobifone đem đến thì quý khách hàng hãy dành chút thời gian quý báu cùng 3GMobifone.vn tham khảo nội dung bài viết dưới đây nhé. 

Sim Fast Connect và sim Mobifone thường có gì khác nhau? Phân biệt sim Mobifone thường và sim Fast Connect Mobifone

Giới thiệu chung về 2 loại sim của Mobifone: 

Từ 2 cái tên khác nhau, đã thể hiện được sự khác biệt rõ rệt trong từng chức  năng mà nó đem đến cho người dùng. Cụ thể trong đó: 

Sim di động thường Mobifone là gì? 

Sim di động thông thường Mobifone là một trong những loại sim được sử dụng phổ biến hiện nay. Đây là sim thông thường phục vụ cho mọi nhu cầu liên lạc nhắn tin, gọi điện, đăng ký các dịch vụ VAS Mobifone, dịch vụ Mobile Internet Mobifone (3G 4G 5G Mobifone).

>>> Đừng bỏ qua: Cách đăng ký 4g mobifone 3 ngày chỉ với 15k

Sim Fast Connect Mobifone là gì? 

Đây là loại sim chuyên dụng được dùng chủ yếu cho nhu cầu truy cập mạng 3G Mobifone/ 4g Mobifone/ 5G Mobifone trên thiết bị Smartphone, iPad, máy tính bảng, Laptop (thông qua USB 3G 4G),…

Sim Fast Connect của Mobifone vẫn có thể nghe gọi và nhắn tin như sim thường Mobifone nhưng sim Fast Connect Mobi sẽ tính cước phí liên lạc khá cao: 

 • Gọi thoại nội mạng và ngoại mạng: 2.500đ/phút.
 • Cước sms nội mạng: 290đ/sms và ngoại mạng: 350đ/phút.

>>> Tham khảo ngay: Cách đăng ký 4G Mobifone Fast Connect nhận data khủng 

Sim Fast Connect Mobifone và sim Mobifone thường có điểm khác biệt gì?

Nhằm giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về sự khác biệt của 2 loại sim này, 3GMobifone.vn sẽ gửi đến quý thuê bao bảng so sánh giữa sim thường Mobifone và sim Fast Connect Mobifone theo từng tính năng riêng biệt. 

So sánh Sim Fast Connect Mobifone Sim thường Mobifone
Thiết bị chuyên dụng Dùng được trên mọi thiết bị như USB, DCOM 3G (thiết bị Fast Connect), Laptop, Ipad,.. Dùng trên mọi thiết bị di động, điện thoại Smartphone v.v…
Đăng ký 3G/4G/5G Mobifone

Quý thuê bao chỉ có thể đăng ký các gói cước 3G 4G 5G Fast Connect Mobifone. 

Ngoài ra quý thuê bao có thể mua sim Fast Connect Mobi có sẵn tại cửa hàng giao dịch Mobi gần nhất, việc mua sim tại đây quý khách sẽ được đăng ký sẽ các gói cước 3G 4G 5G mobi chuyên dụng cho sim Fast Connect.

Quý khách hàng có thể thoải mái đăng ký các gói cước 3G 4G 5G Mobifone dành cho thuê bao di động và hàng loạt các gói cước khuyến mãi Mobifone hấp dẫn khác. 
Ưu đãi data tốc độ cao

Ưu đãi dung lượng data tốc độ cao dành cho sim Fast Connect vừa phải, đa dạng chu kỳ sử dụng. Quý khách có thể lựa chọn đăng ký gói 3G/4G/5G Fast Connect theo tháng, 6 tháng, 12 tháng. 

Ưu đãi data tốc độ cao từ các gói cước Mobile Internet sẽ dao động tùy vào gói cước mà quý thuê bao lựa chọn. 

Và hiện nay, các gói cước 3G/4G/5G Mobi dành cho thuê bao di động đã được triển khai đa dạng về cước phí, chu kỳ sử dụng và cả ưu đãi data tốc độ cao. 

Tốc độ truy cập mạng

Với các gói cước 3G/4G/5G Fast Connect Mobifone theo tháng sẽ phát sinh cước phí vượt gói 200đ/MB. 

Với các gói cước Fast Connet Mobifone chu kỳ dài 6 tháng, 12 tháng sẽ miễn phí cước phát sinh khi quý khách dùng hết data trong gói. 

Khi lựa chọn đăng ký 3G Mobi/ đăng ký 4G Mobi/ Đăng ký 5G Mobi trọn gói quý khách được miễn 100% cước phí phát sinh khi sử dụng hết data tốc độ cao. 
Đăng ký dịch vụ GTGT Mobifone Không thể đăng ký các dịch vụ giá trị gia tăng của Mobifone Quý khách có thể thoải mái đăng ký tất cả các dịch vụ VAS Mobi khi có nhu cầu. Chẳng hạn như: nhạc chờ Mobi, thông báo gọi nhỡ Mobifone, chặn cuộc gọi Mobifone,….

Tóm lại, nếu quý khách hàng mong muốn sử dụng đa nhiệm các dịch vụ từ Mobifone thì hãy lựa chọn hòa mạng sim thường Mobifone trả trước/ trả sau. Nếu mục đích sử dụng của quý thuê bao chỉ thiên về việc kết nối mạng học tập, làm việc, giải trí v.v… thì hãy hòa mạng sim Fast Connect Mobifone. 

Thông qua bài viết trên đây, quý khách hàng đã hiểu rõ hơn về sim Fast Connect Mobifone và sim Mobifone thường có điểm gì khác biệt rồi phải không nào? Mỗi loại sim đều có những ưu/ nhược điểm riêng biệt, sẽ tùy vào nhu cầu của từng khách hàng mà đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất. 

Tags:

CÁC GÓI CƯỚC 4G PHỔ BIẾN

 • KC120
 • Gọi + 45GBtốc độ cao
 • 120.000đ
 • 30 ngày
Chi Tiết
 • TK135
 • 210GBtốc độ cao
 • 135.000đ
 • 30 ngày
Chi Tiết
 • PT70
 • 30GBtốc độ cao
 • 70.000đ
 • 30 ngày
Chi Tiết
 • MXH100
 • 30GB + fb + Tiktoktốc độ cao
 • 100.000đ
Chi Tiết