Nạp tiền Mobifone không được – Nguyên nhân và cách khắc phục

Nạp tiền Mobifone không được do nhiều nguyên nhân khác nhau, chẳng hạn như sim Mobifone bị lỗi, thẻ nạp tiền đã sử dụng, nhập sai mã thẻ hoặc sim bị hủy số. Mỗi nguyên nhân gây ra lỗi nạp tiền điện thoại sim Mobifone không thành công sẽ có cách xử lý khác nhau.

» Tìm hiểu ngay: Nạp tiền Mobifone bằng số Seri thẻ như thế nào?

Để tìm hiểu rõ nguyên nhân và cách khắc phục ngay để nạp tiền sim Mobi thành công thì quý khách hàng hãy cùng 3Gmobifone.vn theo dõi ngay bài viết bên dưới nhé.

Cách khắc phục tình trạng nạp tiền Mobifone không được Nguyên nhân và cách xử lý khi nạp tiền điện thoại Mobi không thành công

Tại sao nạp tiền điện thoại Mobifone không được?

Có 4 nguyên nhân chủ yếu khiến quý khách nạp tiền không thành công như sau

Thẻ nạp Mobifone đã sử dụng

Với hình thức nạp tiền bằng thẻ cào, quý khách hàng vô tình mua nhầm thẻ nạp giả hoặc thẻ nạp đã dùng 1 lần thì việc dẫn đến nạp tiền Mobi không thành công là điều hiển nhiên.

Do đó, quý khách hãy cẩn trọng kiểm tra thẻ cào trước khi mua nhé.

» Nên xem: Cách phân biệt thẻ cào Mobifone thật hay giả cực nhanh 

Nạp sai mã số trên thẻ cào

Hiện nay, trường hợp nhập sai số thẻ cào Mobifone khá phổ biến, bởi dãy mã số khá dài và có nhiều số khác nhau. Quý khách hàng hãy cẩn thận trong quá trình nhập mã thẻ nạp tiền sim Mobifone.

Sim Mobifone bị khóa quyền nạp thẻ

Theo quy định, nếu quý khách nhập sai mã nạp tiền Mobifone quá 5 lần, sim Mobifone sẽ bị khóa 1 chiều và không cho phép quý khách thao tác nạp tiền tiếp tục nữa. Quý khách cần phải mở khóa do nạp thẻ sai để tiếp tục sử dụng thẻ cào vừa nhập vào.

Sim Mobifone bị hủy số

Nếu sim Mobifone không sử dụng trong thời gian dài, nhà mạng sẽ tiến hành khóa 1 chiều sau đó khóa 2 chiều và cuối cùng thu hồi sim về kho số. Chính vì thế, quý khách nạp tiền cho điện thoại không thành công khi sim bị hủy số là điều hiển nhiên.

» Tin liên quan: Cách mở khóa sim Mobi cho mọi trường hợp khác nhau 

Cách khắc phục lỗi nạp tiền Mobi không được

 Với mỗi nguyên nhân xảy ra lỗi nạp thẻ Mobifone không thành công sẽ có cách xử lý khác nhau. Cụ thể như sau:

Kiểm tra tình trạng thẻ nạp Mobifone trước khi nạp tiền

Quý khách hàng muốn tra cứu thẻ cào Mobifone đã nạp tiền hay chưa, vui lòng bấm *091*1#OK sau đó thực hiện lần lượt theo hướng dẫn từ nhà mạng.

Ngoài ra, quý khách nên mua thẻ nạp tại các cửa hàng Vinaphone, điểm giao dịch Vinaphone uy tín để tránh tình trạng mua nhầm thẻ cào giả.

Nạp tiền Mobifone bằng thẻ cào đúng cú pháp, đúng mã số

Cú pháp nạp tiền cho sim Mobifone bằng thẻ cào là *100*Mã thẻ# sau đó quý khách nhấn nút Gọi hoặc OK. Quý khách cần kiểm tra mã thẻ thật kỹ trước khi gửi yêu cầu đến hệ thống nhé.

Mở khóa sim Mobifone khi nạp thẻ sai

Trong trường hợp quý khách hàng nạp nhập sai mã thẻ nạp quá 5 lần bị khóa sim thì quý khách hàng hãy gọi đến tổng đài Mobifone số 18001090, nhấn phím theo hướng dẫn để kết nối đến tổng đài viên.

Quý khách hàng cần cung cấp đầy đủ các thông tin theo yêu cầu từ tổng đài viên để được hỗ trợ mở khóa sim Mobifonekhi nạp thẻ sai nhanh chóng nhất.

Khôi phục sim Mobifone bị thu hồi

Nếu sim Mobifone của quý khách hàng đã quá lâu không sử dụng theo quy định nhà mạng sẽ thu hồi số về kho. Để kiểm tra xem sim Mobifone có khôi phục được hay không quý khách hàng cần gọi đến tổng đài Mobi 24/7 hoặc đến cửa hàng Mobifone gần nhất nhờ giao dịch viên tra cứu hiện trạng sim.

» Thông tin thêm: Cách giữ sim Mobifone không bị thu hồi về kho số theo quy định 

Đến đây chắc hẳn quý khách hàng đã hiểu rõ nguyên nhân và cách khắc phục khi nạp tiền Mobifone không thành công. Mong rằng thông qua bài viết này giúp quý khách hàng nhanh chóng giải quyết nhanh tình trạng đang gặp phải để bổ sung tiêu dùng cho dế yêu đến khi ưng ý nhất.

Tags:

CÁC GÓI CƯỚC 4G PHỔ BIẾN

 • MXH100
 • 30GB + fb + Tiktoktốc độ cao
 • 100.000đ
 • 30 ngày
Chi Tiết
 • TK135
 • 210GBtốc độ cao
 • 135.000đ
 • 30 ngày
Chi Tiết
 • PT70
 • 30GBtốc độ cao
 • 70.000đ
 • 30 ngày
Chi Tiết
 • KC120
 • Gọi + 45GBtốc độ cao
 • 120.000đ
 • 30 ngày
Chi Tiết